Home / XE BỒN XĂNG DẦU / Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu 18 Khối

Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu 18 Khối

Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu là một trong những dòng xe bồn chở xăng dầu đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy dòng xe bồn chở xăng dầu này có gì? Bạn cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Chi Tiết Về Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu

Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu là dòng xe được phân phối bởi hãng Xe Tải Hino. Với đường nét góc cạnh, vỏ dày của bề mặt xe thể hiện sự mạnh mẽ của người dùng. Mẫu mã của dòng xe nói lên sự cứng cáp khi chuyển động trên từng tuyến đường mà không sợ khó khăn hay trở ngại. Xe bồn chở xăng dầu Hino có trọng lượng bản thân 10035 kg và trọng lượng toàn bộ là 24000 kg giúp cho Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu có thể tối ưu hóa trọng tải chở nhiên liệu mà không lo vượt quá tải trọng cho phép như các dòng xe tải Hino bồn chở xăng dầu có phân khối nhỏ.

Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu

Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu có phần cầu trước và sau là 3515 kg – 6520 kg giúp Xe Tải Hino Bồn Chở Xăng Dầu 18 Khối dễ dàng chịu được trọng lực của xe dồn xuống bánh xe. Sự phân bố hợp lí, cân đối sẽ giúp cho chiếc xe vận hành dễ dàng vận chuyển trên mọi tuyến đường. Lòng thùng xe có sức chứa lớn, phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển một khối lượng xăng dầu lớn. Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu sử dụng nguồn nhiên liệu Diesel  giúp xe yên tâm vận hành. Đây cũng là nguồn nhiên liệu được sử dụng phổ biến nên ở đâu bạn cũng có thể tìm được. Do đó, bạn sẽ an tâm trên mọi hành trình của mình.

 

Lợi Ích Của Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu

Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu được khá nhiều khách hàng chọn lựa, không chỉ bởi những thông số kỹ thuật của dòng xe này. Mà còn bị thu hút bởi những lợi ích mà dòng xe này mang lại.

+   Xe tải Hino là loại động cơ 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp giúp xe vận hành tốt.

+    Tuổi thọ của xe tải Hino mua tại Ô Tô Miền Nam luôn bền lâu.

+    Chi phí mua xe tải Hino bồn chở xăng không quá cao. Phù hợp với đại đa số khách hàng.

+    Hiệu suất công việc tăng cao khi sử dụng Xe Tải Hino Bồn Chở Xăng Dầu.

Khách hàng có nhu cầu mua Xe Tải Hino FM8JNSA Bồn Chở Xăng Dầu. Hãy đến với Ô tô miền nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sở hữu được dòng xe phù hợp, đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn.

About Nguyen Huong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *