Home / XE CHUYÊN DÙNG / Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám 13 Khối 2017

Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám 13 Khối 2017

Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám là sản phẩm xe chuyên dùng mới của thương hiệu Hino nổi tiếng. Dù mới được ra mắt từ đầu năm 2017, nhưng xe bồn chở cám Hino đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cùng khám phá dòng xe Hino bồn chở cám trong bài viết dưới đây.

Chi tiết về Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám

Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám là dòng xe ngoại nhập, xuất xứ từ Nhật Bản. Thiết kế của xe cũng mang một nét riêng của nhà sản xuất. Từ vỏ xe cho tới khung xe sẽ là một phong cách hoàn toàn mới dựa trên nền công nghệ mới. Màu sắc của Xe Tải Hino Bồn Chở Cám vẫn là màu xanh chủ đạo. Tạo nên sự khác biệt, chỉ riêng ở dòng xe này.

Phần nội thất của xe cũng được thiết kế trên nền công nghệ Nhật. Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám có bộ đôi máy điều hòa, máy nghe nhạc đa năng, tiện dụng. Ngoài ra còn có bộ khay để ly và gạc tàn phục vụ tối đa nhu cầu thư giãn của khách hàng. Xe Bồn Chở Cám Hino với kích thước lòng thùng sâu và rộng có thể chở được lượng lớn thức ăn gia súc. Trọng lượng của Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám có phân khối lớn. Xe yên tâm di chuyển mà không lo về tải trọng. Về mức giá thì luôn ổn định, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám

 

Nên mua Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám ở đâu?

Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám hiện nay có bán ở nhiều đại lý khắp nơi trên toàn quốc. Nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp xe bồn chở cám uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên đến là Ô tô miền nam. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình hỗ trợ bạn, giải đáp các thắc mắc về các dòng xe cho bạn. Giúp bạn sở hữu được dòng xe phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Về nguồn hàng, tất cả các sản phẩm xe tại Ô tô miền nam luôn đảm bảo chất lượng cho người dùng. Nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của xe. Hãy đến với Ô tô miền nam khi bạn có nhu cầu mua Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám hay bất kỳ dòng xe nào khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám

 

 

 

About Nguyen Huong

XEM THÊM

Xe Bồn Chở Cám Hino FL8JTSA

Xe Bồn Chở Cám Hino FL8JTSA Chở Thức Ăn Gia Súc

Xe Bồn Chở Cám Hino FL8JTSA là dòng xe chở thức ăn gia súc được …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *