Home / XE CHUYÊN DÙNG / Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám 2017

Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám 2017

Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám là dòng xe chuyên dùng chở thức ăn gia súc của thương hiệu Hino nổi tiếng. Đây là dòng xe thông dụng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng xe bồn chở cám này trong bài viết dưới đây.

Chi Tiết Về Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám

Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám là dòng xe ngoại nhập, xuất xứ từ Nhật Bản. Thiết kế của xe cũng mang một nét riêng của nhà sản xuất. Từ vỏ xe cho tới khung xe sẽ là một phong cách hoàn toàn mới dựa trên nền công nghệ mới. Đây là điểm riêng của dòng xe này, mang đến sự sang trọng, hiện đại cho người sử dụng. Màu sắc của Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám vẫn là màu trắng chủ đạo ở màu cabin và màu cam trắng ở kích thước lòng thùng.

Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám

Nội thất Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám cũng được thiết kế trên nền công nghệ Nhật. Xe Hino Bồn Chở Cám có bộ đôi máy điều hòa, máy nghe nhạc đa năng, tiện dụng. Ngoài ra còn có bộ khay để ly và gạc tàn phục vụ tối đa nhu cầu thư giãn của khách hàng. Xe có kích thước lòng thùng sâu và rộng có thể chở được lượng lớn thức ăn gia súc từ nơi này đến nơi khác, đáp ứng nhu cầu của các trang trại chăn nuôi. Trọng lượng của Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám có phân khối lớn nên không bị hạn chế về trọng lượng. Đồng thời, hiệu suất công việc sẽ tăng cao nhờ thời gian cho công việc được rút ngắn hơn rất nhiều. Mức giá của Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám luôn ổn định phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu mua xe.

Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám Mang Lại Gì?

Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám được dùng để chuyên chở các loại cám, thực phẩm chăn nuôi từ nhà sản xuất đến với trang trại chăn nuôi. Phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng, đảm bảo quá trình chuyên chở được khép kín. Về chi phi mua xe được tiết kiệm phù hợp với nhiều khách hàng. Thời gian làm việc của khách hàng sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều. Xe Tải Hino Bồn Chở Cám sẽ giúp công việc khách hàng ngày càng thuận lợi, năng suất ngày càng cao, thu nhập cũng tăng theo đáng kể.

Nếu bạn còn có các thắc mắc gì về Xe Tải Hino FG Bồn Chở Cám. Hãy liên hệ ngay với Tổng công ty Ô tô miền nam, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn sở hữu được dòng xe phù hợp nhất.

 

 

 

 

About Nguyen Huong

XEM THÊM

Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám

Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám 13 Khối 2017

Xe Tải Hino FG8JPSB Bồn Chở Cám là sản phẩm xe chuyên dùng mới của …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *