Home / XE ÉP RÁC / Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác 9 Khối

Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác 9 Khối

Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác là một trong những dòng xe chở rác của thương hiệu Hino nổi tiếng. Dòng xe chở rác này, được sản xuất để đáp ứng nhu cầu vận chuyển rác thải hiện nay. Hãy cùng tham khảo công dụng và chi tiết cấu tạo của dòng xe chở rác này dưới bài viết sau.

Công Dụng Của Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác

Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác

Trước khi quyết định mua bất kì một sản phẩm xe nào, bạn cần nắm rõ công dụng và lợi ích mà dòng xe đó mang lại. Nên việc nắm được công dụng của dòng xe là điều cần thiết và quan trong nhất. Chúng tôi đã khảo sát và thống kê ra được những công dụng của  Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác sẽ mang lại cho khách hàng .

  •   Với cầu gom rác có tính năng tự động lấy rác thải.
  •   Xe Tải Hino Chở Rác chuyên chở rác từ nơi này đến nơi khác.
  •   Với tính năng tự động, bộ máy vận hành tốt,  Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác có thể tự lấy rác bỏ vào lòng thùng.
  •  Chở được nhiều loại rác khác nhau.

Trên đây là công dụng mà xe tải HINO ép rác sẽ mang lại. Để hiểu thêm về dòng xe này, mời bạn tham khảo chi tiết về dòng xe ép rác Hino.

Mô Tả Chi Tiết Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác

Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác được thiết kế với đường nét sắc sảo đến từng chi tiết. Xe Tải Hino FC9JESW được sản xuất trên nền công nghệ Nhật, mang phong cách hoàn toàn mới. Thiết kế thon gọn, ưa nhìn luôn là nét hấp dẫn trong mắt của người mua. Xe Hino 9 khối với đầu cabin vuông tạo nên một phong cách mới. Bộ đôi gương chiếu hậu đa năng, có vòm nhìn rộng quan sát mọi góc nhìn.

Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác

Phần nội thất của Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác với đầy đủ tiện nghi như một chiếc xe du lịch đời mới. Xe có kích thước lòng thùng cao và rộng, chuyên chở được lượng lớn rác thải. Với tải trọng lớn 9 khối, xe Hino chở rác phù hợp với nhu cầu công việc của khách hàng muốn vận chuyển nhiều rác thải. Sử dụng động cơ Diesel thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển trên mọi tuyến đường mà không lo hết nhiên liệu.

Xe Tải Hino FC9JESW Chở Rác sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang có nhu cầu mua xe chở rác. Nếu bạn muốn sở hữu dòng xe ép rác này, hãy gọi đến số hotline của Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam để được tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp.

 

 

About Nguyen Huong

XEM THÊM

Xe chở rác Hino tải trọng 12550kg

Xe Chở Rác Hino FM8JNSA Tải Trọng 12550KG

Xe Chở Rác Hino tải trọng 12550kg với chức năng chính dùng để vận chuyển …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *