Home / XE ÉP RÁC / Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB 14 Khối

Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB 14 Khối

Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB là dòng xe ép rác của thương hiệu xe Hino nổi tiếng, là một trong những sản phẩm xe góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp hiện nay. Vậy dòng xe ép rác Hino này có gì? Mời bạn cùng tham khảo ở bài viết sau.

Cấu Tạo Của Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB

Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB có thiết kế bên ngoài hoàn hảo thể hiện ở khung viền Xe Hino FG8JJSB. Sự thanh lịch ở màu sắc của đầu cabin với dòng chữ nhãn hiệu thể hiện sự sang trọng. Xe được trang bị  bộ đôi gương chiếu hậu đa năng, tiện dụng.  Mui lướt gió nhiều chức năng, giúp xe Hino ép rác dễ dàng di chuyển.

Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB

Về phần cấu tạo bên trong, Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB có nội thất với đầy đủ các trang thiết bị, đa năng, tiện dụng. Gồm có bộ ba ghế ngồi được làm từ chất liệu cao su có độ đàn hồi. Bên ngoài được bọc từ vỏ nhựa, có tựa tay ngồi. Bộ đôi máy lạnh và máy nghe nhạc của Xe Tải Hino ép rác 14 khối đa năng, tiện dụng. Khay gạc tàn phục vụ tài xế trong công việc và thư giãn những giây phút mệt nhọc. Động cơ Hino với bộ máy vận hành êm, âm thanh của máy phát ra nhẹ nhàng. Với động cơ 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB  lên đèo, xuống dốc dễ dàng.

Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB

Công Dụng Của Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB

Mỗi dòng xe sẽ có công dụng và lợi ích riêng của mình. Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB với những thiết kế đặc biệt của dòng xe tải ép rác, sẽ mang lại những công dụng bất ngờ cho người sở hữu như:

  •  Vận chuyển rác từ nơi này đến nơi khác, đem lại bầu không khí trong lành.
  •  Lấy rác, ép rác cho vào thùng
  •  Các loại rác sẽ được phân loại và cho vào thùng mà không lo vươn vãi ra đường.
  •  Với lòng thùng rộng, chứa được lượng rác tương đối lớn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thêm về Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB. Hãy liên hệ ngay với Ô tô miền nam, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm xe tải, xe chuyên dùng uy tín, chất lượng. Hãy đến với Ô tô miền nam để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

About Nguyen Huong

XEM THÊM

Xe chở rác Hino tải trọng 12550kg

Xe Chở Rác Hino FM8JNSA Tải Trọng 12550KG

Xe Chở Rác Hino tải trọng 12550kg với chức năng chính dùng để vận chuyển …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *