Home / XE ÉP RÁC / Xe Chở Rác Suzuki Tải Trọng 410 kG

Xe Chở Rác Suzuki Tải Trọng 410 kG

Xe Chở Rác Suzuki tải trọng 410kg là dòng xe chở rác được sản xuất để đáp ứng nhu cầu vận chuyển rác thải hiện nay. Góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống, xanh, sạch đẹp. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dòng xe ép rác này. 

Chi tiết về Xe Chở Rác Suzuki

Xe Chở Rác Suzuki là sản phẩm xe chở rác có thiết kế thon gọn, đường viền khung xe tạo nên sự chắc chắn. Màu sắc của đầu xe vẫn là một màu trắng chủ đạo. Và màu thùng xe chở rác là một màu xanh đem lại sự hòa nhã trong mắt mọi người và cảm giác thân thiện với môi trường.Trọng lượng của xe tương đối nhỏ. Xe Chở Rác Suzuki có thể chở được một lượng rác thải vừa phải, phù hợp ở những con đường nhỏ, lấy rác ở các hộ dân.

 Xe Chở Rác Suzuki

Xe Chở Rác Suzuki với tải trọng nhỏ cũng là một lợi thế cho dòng xe chở rác này. Nó có thể di chuyển dễ dàng vào sâu trong những con hẻm nhỏ. Kích thước lòng thùng xe sâu và rộng, phù hợp với tải trọng của xe. Lượng rác chứa được từ Xe Chở Rác Suzuki là tương đối lớn. Phần nội thất trong xe cũng không kém phần quan trọng. Tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng mọi thứ trong xe đều được trang bị đầy đủ, hiện đại. Vì là dòng xe có tải trọng ít nên giá xe cũng tương đối rẻ, phù hợp với đại đa số khách hàng.

Vì sao khách hàng nên mua Xe Chở Rác Suzuki?

 Xe Chở Rác Suzuki

Việc sở hữu cho mình một chiếc Xe Chở Rác Suzuki, sẽ khiến bạn có được những lợi ích bất ngờ từ chính dòng xe này mang lại như:

– Tiết kiệm chi phí mua xe. Giá xe ở mức thấp hơn các dòng xe Suzuki chở rác có tải trọng lớn hơn.

– Xe di chuyển dễ dàng qua mọi con đường. Ngay cả trong những con hẻm nhỏ giúp cho công việc được hoàn thành kịp tiến độ.

– Xe Chở Rác Suzuki đem lại sự trong sạch cho môi trường, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt của con người.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì về Xe Chở Rác Suzuki, hãy liên hệ tới số hotline của Tổng công ty Ô tô miền nam để được tư vấn miễn phí.

 

 

About Nguyen Huong

XEM THÊM

Xe chở rác Hino tải trọng 12550kg

Xe Chở Rác Hino FM8JNSA Tải Trọng 12550KG

Xe Chở Rác Hino tải trọng 12550kg với chức năng chính dùng để vận chuyển …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *